Giới thiệu

Về chúng tôi

Ra đời từ năm 2010, Cafeteria nhanh chóng trở thành cái tên hấp dẫn cho tất cả những ai yêu thích cà phê Hà Thành!

Tọa lạc tại số XX Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Cafeteria thu hút nhiều thực khách bởi nằm ngay vị trí rộng rãi, xanh mát và khá yên ả quanh năm.

Không chỉ nức tiếng là nơi thưởng thức cafe đúng điệu Hà Thành, Cafeteria còn là nơi cho thực khách tận hưởng nhiều loại bánh ngọt chất lượng. Tại đây, phục vụ trên 50 dòng bánh ngọt cao cấp mang đậm phong vị Châu Á, Châu Âu mà thực khách có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Trong suốt thời gian qua, Cafeteria đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chu đáo, ân cần và không ngừng nghiên cứu để phát triển nền văn hóa ẩm thực tốt cho sức khoẻ. Hơn nữa, để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường, Cafeteria tự hào đạt được các chứng nhận quốc tế như:
– An toàn thực phẩm (RVA HACCP)
– Vệ sinh môi trường (ISO 14001)
– Chất lượng sản phẩm (ISO 9001)

Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng đến với Cafeteria, thực khách sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời, trải nghiệm hương vị café và các loại bánh ngọt cao cấp.

Chúng tôi luôn sẵn sang lắng nghe mọi chia sẻ, phản hồi để cùng đồng hành với khách hàng chặt chẽ, lâu năm hơn nữa trên con đường phát triển của Cafeteria.